HOA GROUP VIETNAM

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN HOA GROUP       

“Hoa Group tiến vào thị trường Việt Nam với nghĩa vụ phá vỡ thế độc quyền, mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn tốt mà họ xứng đáng được hưởng”

– CEO Hoa Group

TẬP ĐOÀN HENKEL ĐỨC

Là một quốc gia rất mạnh về xuất khẩu hương liệu và hoá mỹ phẩm, Đức có nhiều nhà máy hương liệu hiện đại, đi đầu thế giới về công nghệ hoá sinh. Tập đoàn Henkel Đức không chỉ có lịch sử lâu đời trong ngành, mà còn sở hữu quy mô, công nghệ hiện đại.

Không những phát triển mạnh tại Đức và Châu Âu, Henkel đã đặt các văn phòng đại diện và nhà máy tại châu Á như Trung Quốc, Thái Lan,… Sự ra đời của các nhà máy, văn phòng đại diện đó đã cung cấp việc làm cho công nhân viên, thúc đẩy thị trường nội địa phát triển.

SỰ RA ĐỜI CỦA HOA GROUP

Ngành hoá mỹ phẩm Việt Nam còn non trẻ. Thị trường Việt Nam lại rộng lớn, cởi mở và có yêu cầu ngày càng cao. Nhìn chung những sản phẩm trên thị trường hiện nay chưa theo kịp yêu cầu của người tiêu dùng nên chúng ta đang phải nhập khẩu lượng lớn hàng tẩy rửa, hoá mỹ phẩm từ nước ngoài với mức giá cao

Là một đất nước với điều kiện khí hậu đặc biệt, đặc điểm sinh học của người Việt Nam cũng có nhiều điểm khác với các nước khác. Những sản phẩm nhập từ nước ngoài có thể không phù hợp hoàn toàn với chúng ta.

Hoa Group canh cánh với hiện trạng đó. Với công nghệ Đức và sự am hiểu về đặc điểm sinh học của người Việt Nam, tập đoàn hướng đến mục tiêu tạo ra những sản phẩm thiết kế riêng cho con người Việt, thị trường Việt. Chất lượng sản phẩm phải tốt nhất, nhưng giá không được quá cao để mọi người dễ dàng tiếp cận.

PHẢN ỨNG NGƯỜI TIÊU DÙNG

Với dòng sản phẩm Hoa Bio, Hoa Group đã nhận được sự phản hồi tốt ngoài sức tưởng tượng. Những lời khen về sự phục vụ tốt, sản phẩm thơm chất lượng, lưu mùi lâu, là động lực không nhỏ để Hoa Group cống hiến cho cộng đồng.

KẾ HOẠCH TƯƠNG LAI

Hoa Group đang tiếp tục nghiên cứu phát triển để cho ra thị trường những dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Mong rằng những cống hiến sẽ giúp giải quyết vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc, đóng góp ý kiến về sản phẩm , hoặc muốn trở thành một đối tác, một cộng sự, của Hoa Group trên chặng đường phục vụ người Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được lắng nghe.